Header Ads

i Bất động sản

Sự quý báo phía sau các dự án 6 sao Ecovillage SaiGon River tiên phong ở Việt Nam

Xây dựng một khu đô thị không khó, nhưng mà xây đắp 1 dự án trở nên biểu tượng của 1 vùng đất, khiến cho nó đáng sống như 1 resort nghỉ dưỡng 6 sao mà vẫn giữ nguyên lành hệ sinh thái, văn hóa vùng miền thế hệ là xu hướng nhưng các chủ đơn vị đầu tư với tầm hướng đến. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam ấy nhưng mà trở nên “phiên bản” cao hơn của chính mình...

TRONG KHOẢNG THỊ TRẤN ĐÁNG SỐNG GIỮ NGUYÊN VẸN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, nhà thơ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá ko phải bằng khí cụ sắt hay đồng, nhưng hãy tiêu dùng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và dòng tâm thanh tú trong bền bỉ lâu dài”. Ấy cũng là cách thức nhưng mà Ecopark đang dai sức, âm thầm kiến thiết nên những thành phố sinh thái sở hữu “mã gen” trân qúy bỗng nhiên, tôn trọng bản sắc đẹp trên hành trình thi công tượng trưng sống tại các vùng đất.

2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark xây cất khu thành phố cộng tên ở phía đông Hà Nội, cách biển Hoàn Kiếm 15km. Giống như nhiều thành phố phồn vinh trên trái đất đều gắn liền sở hữu 1 cái sông như Paris, London, Vienne..., khu thị trấn Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù mật bao quanh, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục đích chất lượng cuộc sống lên bậc nhất, sắp 500ha của Ecopark được quy hoạch sở hữu hơn 20% diện tích là mặt nước và cây cối, tỷ trọng xây đắp 21%, tương đương sở hữu những khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ bí quyết trọng tâm Hà Nội 25 phút tài xế, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống nhất miền Bắc khi chiếm hữu những công trình nhà ở đặc biệt được xây cất theo kỹ thuật xanh độc đáo có ko gian mở, rộng thoáng, ngập tràn tương đối thở của bỗng dưng cộng 4 công viên bao la, 1 triệu cây xanh cùng hệ thống tiện ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục toàn vẹn.

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ các “bí mật” cho riêng mình nhưng ngay cả các cư dân lâu năm cũng chưa biết. Đó chính là giá trị văn hóa phiên bản địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. không ít chủ nhà vườn đã trở nên chuyên gia cây trồng trong thị trấn.

Khác lạ, phần nhiều cây tại dự án vốn đã sinh sống tại đây và được chủ tổ chức đầu tư ươm trồng lại rồi chăm nom theo tiêu chuẩn mới. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Ko nhiều người biết, hằng năm chủ doanh nghiệp đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để coi sóc, bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên. Những đàn sóc, bọn chim, vịt trời, le le… sống trưởng thấp trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Những rặng cây vẫn xanh rẻ, mướt mát quanh năm, không một ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

TỚI TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TỒN, PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI

Vừa qua nhất, tại dự án đang triển khai phía đông sông Sài Gòn, phương pháp nhà thờ Đức Bà 18 km, 1 “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ công ty đầu tư lấy cảm hứng trong khoảng 1 ngôi làng nhỏ đầy sắc đẹp được vẽ lên bởi vì các loài hoa, gợi xúc cảm về một miền nước non mênh mang, trù mật. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành nhãn hiệu, cho tới Ecovillage Saigon River - 1 bản cao nhất trong triết lý vững mạnh thành quả của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng đột nhiên, bảo lưu trị giá bạn dạng địa vẫn ko thay đổi, phong cảnh sinh thái được bảo lưu 1 phương pháp tài hoa.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc cảnh quan cây cối tại Ecovillage Saigon River san sớt thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên với hệ sinh thái bỗng nhiên đặc sắc. Trong công đoạn tăng trưởng, chúng tôi đề cao việc bảo tàng và lớn mạnh các cái cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tàng nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại phong cảnh và quy hoạch bậc nhất trái đất LJ - Asia: Đây là một "bài toán khó" từ chủ công ty đầu tư nhưng mà công ty đầu tư đã sở hữu phương án: “Sự tiền phong ko tới từ việc chúng ta đi trồng cây và kiến tạo môi trường, nhưng mà tới từ việc chúng ta bảo kê hệ sinh thái vùng miền, ko mang cây nào bị chặt đi, ko có hòn đá nào bị di dời để bảo đảm toàn thể hệ sinh thái nơi đó, thực từ vật, tới động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển".

Không chỉ giữ vẹn nguyên hệ sinh thái, Eco village Sai gon River định hướng trở nên biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao có các thông số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua dự án, mật độ thi công toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và khác biệt, chủ công ty đầu tư dành hàng ngàn tỷ đồng để lớn mạnh tổ hợp trị liệu béo nhất trên thị phần bất động sản Việt Nam.

Khác biệt, nhà sản xuất điều hành và săn sóc căn hộ lúc chủ nhà đi vắng cho tới quy trình quản lý bảo trì nghiêm ngặt do chính những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu cung ứng là điểm mạnh khác biệt của mô hình bất động sản xịn sẽ được cung ứng tại Eco Village SaiGon River.

Theo đó, cộng đồng cư dân được cung ứng dịch vụ quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra đẳng cấp sống thượng lưu hoàn toàn mới, không tiền khoáng hậu. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mạng đẳng cấp sống” và đánh giá thiên hướng này sẽ dẫn dắt thị phần bất động sản hạng sang, xịn trong thời gian đến nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã nâng cao gần gấp đôi từ thời kì trong khoảng năm 2017 tới năm 2022. Dự báo đến năm 2027 thống kê này sẽ sắp chạm mốc 1.300, thêm 22% so có hiện tại, và tương đương mức tăng 122% trong vòng 10 năm.

Sở hữu thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước nối tiếp triết lý vững mạnh độc đáo của nhà sáng lập Ecopark tại nơi với nhu cầu về môi trường sống chữa lành to như Tp.HCM. Không chỉ là một dự án bất động sản tầm thường, Ecovillage Saigon River hy vọng mang đến thưởng thức hưởng thụ sự gắn kết sở hữu tự dưng, sự trông nom cả thân-tâm-trí trong 1 môi trường sống xuất sắc cho cư dân.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.