Header Ads

i Bất động sản

Chính sách linh hoạt nhất lịch sử: 10% nhận nhà vào ở ngay, thanh toán sau 24 tháng

1 dự án tại trọng điểm hành chính Bình Chánh vừa tung ra biện pháp chưa từng xuất hiện: quý khách thanh toán 10% để dọn vào ở. Phần còn lại trả đủng đỉnh trong 24 tháng. Đây được xem là căn hộ đã bàn giao sở hữu mức tính sổ thấp nhất trên thị trường BĐS từ trước đến nay.

Theo ông Võ Hồng Thắng, Phó Giám đốc R&D DKRA Group, thời điểm này là cơ hội mười năm có 1 để mua bất động sản với chi phí chiết khấu và giảm giá cao. Ghi nhận thực tiễn, đa số khuyến mại bây giờ thanh toán 30% tới khi nhận nhà. Dù mang phổ quát điểm hay hăng hái như giúp khách sắm mang thêm thời kì sẵn sàng cái tiền, vốn nhỏ vẫn tự tín sở hữu nhà ở. Ngoại giả phương án này vẫn sở hữu một số nhược điểm như: quý khách mang thể đương đầu không may công trình trễ tiến độ, “gánh nợ” và mất thanh khoản lúc lãi suất thả nổi quá cao.

Vừa qua, khu căn hộ Westgate Bình Chánh bất ngờ tham gia vào cuộc đua giảm giá sở hữu chính sách chưa từng xuất hiện trên thị phần. Cụ thể, bắt đầu từ 1/9/2023, đa số khách hàng mua căn hộ Westgate chỉ cần tính sổ 10% đã thỏa thuận sắm bán và xách vali vào ở ngay ko cần thêm tổn phí nào, sau ấy chia nhỏ thanh toán. Trong 12 tháng tiếp theo chỉ cần trả thêm 20% sau ấy giới hạn lại tới 24 tháng diễn ra từ ngày thỏa thuận tậu bán mới cần chi trả tiếp 65%. Lấy thí dụ, 1 căn 3 phòng ngủ quý khách chỉ cần thanh toán trước 370 triệu để dọn vào ở.

10% để dọn vào nhà ở là mức thanh toán thấp nhất dành cho dự án đã xây dựng
10% để dọn vào nhà ở là mức tính sổ tốt nhất dành cho Dự án đã xây đắp

Đối chiếu mang những phương thức thanh toán đang áp dụng trên thị trường, ưu đãi này chưa từng có tiền lệ. Thứ nhất, ví như chỉ xét về tỷ trọng thanh toán 10%, đây là mức tốt nhất để nhận nhà từ trước cho tới hiện tại bởi phần nhiều những dự án cần chi trả 95% thế hệ được nhận nhà. Thứ nhị, về tiến độ xây dựng căn hộ Westgate tính đến cột mốc nhận nhà, Westgate có thời kì khuyến mại phổ biến hơn 24 tháng so mang dự án đang xây. Thứ 3, chính sách này giúp người mua vừa với nhà ở nhưng mà ko cần vay ngân hàng, song song kiệm ước được hàng trăm triệu trong khoảng việc khai phá cho thuê hoặc tổn phí thuê nhà.

Đơn cử, bây giờ giá thuê căn hộ 2- 3PN trong khu vực ngả nghiêng mức 12-15 triệu/tháng. Việc mang nhà sớm hơn 24 tháng so mang những Công trình phải chờ nhận nhà giúp người dùng tiết kiệm từ 288 - 360 triệu chỉ cần khoảng này. Đáng để ý, vì tỷ trọng thanh toán ban sơ chỉ 10% nên số vốn khách sắm chi trả ban sơ cũng thuộc hàng thấp bậc nhất thị phần.

Tuy nhiên, đánh giá kỹ hơn, ngày nay lãi suất thả nổi đang cao, lo lắng về pháp lý và chất lượng công trình cũng khiến cho phổ thông người băn khoăn. do vậy, chế độ của căn hộ Westgate Bình Chánh thời khắc này đã giải tỏa đa số mọi nỗi lo của khách hàng.

Chế độ này còn mở ra thời cơ doanh nghiệp đầu tư béo trong khi Bình Chánh đang nỗ lực đặt cột mốc lên thị trấn vào 2025, vòng đai 3 ấn định thông vào 2025. Tương tự, bỏ ra số vốn ban sơ chỉ 10% và trả lờ đờ đến 2026, khách tậu có thể gia tăng lợi nhuận phổ thông lần trên số tiền chi trả ban sơ. Ngoại giả, các bạn sở hữu thể cầm chắc lợi nhuận mang chế độ cam kết cho thuê động dao trong khoảng 240 – 840 triệu đồng. Tặng gói nội thất hoàn thiện cao cấp đến từ thương hiệu An Cường, tổng giá trị trong khoảng 200 tới hơn 300 triệu tùy diện tích căn hộ. Chiết khấu lên đến 10% khi tính sổ nhanh và hotdeal cộng tìm lên đến 3%. Đáng chăm chú, hầu hết ưu đãi được cùng dồn giúp chủ sở hữu sở hữu thể tối ưu chi phí lên tới cả tỷ đồng.

Đây cũng là lý bởi công trình liên tiếp thu được quan tâm của thị trường. Tính cho tới hiện tại, khu căn hộ đã hấp thu 95% tổng thành quả. Ghi nhận trong khoảng google trend, từ thời điểm nhận nhà cho đến nay, nhu cầu tìm kiếm khu căn hộ đã nâng cao gấp đôi so có trước lúc nhận nhà. Điều này cho thấy, vẫn đang với một lượng mập các bạn sở hữu nhu cầu nhà ở sẵn, kì vọng chế độ phù hợp để “chốt deal”.

Theo dữ liệu từ DKRA, Quý 2/2023 giá nhàng nhàng căn hộ TP.HCM 67 triệu mỗi m2. Còn theo nhà phải chăng, sự kiện khởi công vòng đai 3 khiến thị trường ấm trở lại khác lạ ở các nơi sở hữu tuyến giao thông huyết mạch này đi qua. Trong đấy, BĐS Thủ Đức nâng cao vọt, căn hộ TB ở mức 76.8 triệu/ m2.

Tại Khu Tây, thị trường không mang phổ thông dự án thế hệ. Bây giờ chỉ một số ít công trình chẳng hạn như Akari City (Bình Tân) của Nam Long đang chào bán ở mức trên dưới 50 triệu đồng/m2. Công trình The Privia (Bình Tân) cũng đang manh nha sở hữu thông tin gần mở bán. Dù chưa mách nhỏ chính thức song một số thông tin cho biết giá động dao trên dưới 60 triệu mỗi m2.

Westgate được đánh giá chất lượng bàn giao vượt trội, nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A
Westgate được tìm hiểu chất lượng bàn giao vượt trội, đa chức năng tương đương căn hộ hạng A

Hướng về Bình Chánh, ngoài chính sách tính sổ được xem đột nhiên phá, căn hộ Westgate An Gia Bình Chánh cũng đang mở ra thời cơ ổn định chỗ ở giá thấp chung cuộc có mức giá từ 37 triệu mỗi m2, bằng 55% so sở hữu mặt chung chung của thị trường Quý 2 (theo DKRA) và bằng 60-70% so với mặt bằng chung khu Tây. Dù giá thành phải chăng hàng đầu thị phần song khu căn hộ sau lúc nhận bàn giao lại được tìm hiểu chất lượng nổi trội dẫn đầu khu vực mang hơn 50 tiện ích cao cấp, vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế tới trong khoảng Tokyu - Nhật bạn dạng. Tuy nhiên, An Gia đã té sung thêm hàng loạt hạng mục nằm ngoài cam kết, chỉ có ở các công trình hạng A. Đơn cử như phòng tập Golf 3D, sân tennis thời thượng, phòng tiệc, karaoke, sauna,… bởi vì nằm trong lõi trọng điểm hành chính Bình Chánh, trong khoảng dự án chỉ cần 2 phút để đến hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, cơ quan hành chính,...

Theo ông Ngô Quang Phúc, TGĐ Phú Đông Group, người dùng giờ đây thay do dành đầu tiên phải gần trọng điểm thì đã chuyển sang dành đầu tiên thuận tiện giao thông, sống ở sắp nơi khiến việc nhất, tiện nghi cho con mẫu học hành nhất. Định nghĩa trung tâm cũng được định nghĩa lại, ko còn là thị xã 1 nhưng mà mang thể là trọng điểm của các thị trấn vệ tinh, trung tâm của khu vực nhưng mà các bạn muốn sống và khiến cho việc nhưng mà vẫn thụ hưởng được các nhân tiện ích bảo đảm chất lượng sống.

Xu hướng sở hữu căn hộ hiện nay là tiện kết nối, tiếp giáp nhiều tiện ích ngoại khu, gần nơi làm việc
Thiên hướng chiếm hữu căn hộ hiện tại là nhân tiện kết nối, tiếp giáp đa chức năng ngoại khu, gần nơi khiến cho việc

Dù quãng con đường di chuyển xa hơn nhưng người mua với thể giảm thiểu bằng cách tìm kiếm công trình luôn tiện kết nối, sắp trục giao thông bự, ít bị kẹt xe, trong khoảng đó giảm được thời gian chuyển động. tuy nhiên, đặc biệt quan tâm tới những tiện thể ích ngoại khu như hệ thống trường học, y tế… để phục vụ việc học hành và coi sóc sức khỏe sau này.

Độc giả truy vấn https://ibatdongsan.vn/westgate-an-gia/ hoặc liên hệ hotline 0937.445.222 để biết thêm chi tiết.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.