Header Ads

i Bất động sản

Khát vọng kiến thiết biểu tượng của nhà sáng lập Ecopark tại phía Đông Hồ Chí Minh

Trước khi đặt chân tới miền Nam có Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ biến dấu ấn trên thị trường, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng mà còn trên thị phần nhân loại vì những phần quà quốc tế danh giá, trở nên một trong những thương hiệu bất động sản bậc nhất Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

THỨC TỈNH VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Sắp 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các doanh nghiệp đầu tư đi đầu tuyển lựa khu đất phía đông lối vào Thủ đô để lớn mạnh công trình đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, bí quyết hồ Hoàn Kiếm 15 km, với tổng vốn đầu tư ước lượng gần 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã xây dựng nên thành phố xanh bự hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
biệt thự đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện vững mạnh BĐS phải dựa trên 1 tình ái mà cũng phải dựa trên 1 cơ sở vật chất công nghệ, mang tư duy thông minh. Theo đấy, chiến thắng đối có một nhà lớn mạnh BĐS không thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ thông càng tốt, mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để khiến cho được điều này, kế bên các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp với các "ông lớn" hàng đầu nhân loại về luôn thể ích, cảnh quan, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để với về cho cư dân chất lượng cuộc sống đỉnh nhất.

Tới bây giờ, khi kể tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý nhận định rằng đây là 1 trong các CĐT BĐS trước tiên "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đấy mang Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống một thể ích phong cách tại Khu thành phố Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, phân tích trên tin báo về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng phát triển của chủ doanh nghiệp đầu tư khu tuyển lựa điểm đó là đúng; không chỉ là một khu phong cảnh vô cùng đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần nhộn nhịp, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà doanh nghiệp đầu tư phát triển buôn bán đến khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tin báo, rằng sau hơn một thập kỷ diễn ra từ ngày Ecopark được thiết kế, quận đã "lột xác" thành 1 đô thị tiến bộ đương đại mang điểm nổi bật là những đại Công trình thị trấn và cơ sở vật chất hạ tầng giao thông đồng bộ, là điểm đến của rộng rãi nhà công ty đầu tư cả trong & ngoài nước.

ko gian thiên nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện cơ sở liên lạc kết nối sở hữu đại đô thị Ecopark rất thuận lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark tới trọng điểm Hà Nội có 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra các con phố 5B. Ngoại giả, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối mang con đường vòng đai 2, cư dân mang thể rút ngắn thời kì vận động tới nội đô….

Ngoại giả, theo Quy hoạch phân khu thị trấn sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá bán trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thành phố hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 đồng thời giúp thăng hạng đô thị trong khoảng cái 5, định hướng tăng trưởng lên mẫu 3 vào năm 2025; góp phần nhiều vào việc tăng tỷ trọng thị trấn hóa của tỉnh; kinh tế của thức giấc dịch chuyển dần từ thuần nông sang công nghiệp, dịch vụ gắn mang vững mạnh thành phố xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

THẦN TỐC PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu thị trấn với xây đắp phong cảnh đẹp bậc nhất thế giới, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền móng tại Hải Dương sở hữu đại đô thị mang tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được tìm hiểu là tiêu biểu, góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Sự hiện ra của dự án EcoRiver được chính quyền sở tại tìm hiểu cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers sở hữu trung tâm TP.Hải Dương, đại diện lãnh đạo tỉnh đánh giá là 1 trong những cây cầu cuốn hút nhất tỉnh, làm cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Dự án Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau công trình Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại công trình này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tiễn Nghệ An đang thiếu không gian sống, trải nghiệm dịch vụ và cơ sở tạm cư 4 - 5 sao, thì sự sở hữu mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép tuyệt vời nâng tầm hưởng thụ nghỉ dưỡng - giải trí tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG CÔNG TRÌNH LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA CÁC NĂM

Sau phổ thông dự án định vị nhãn hiệu, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lọc Ecopark trở nên tổ ấm của mình là khi giá thành của các dự án trong đại đô thị liên tiếp tăng chóng mặt.

Ví như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán mang giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 mang giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu biệt thự đảo mang giá 70 - 80 triệu/m2 thì bây giờ phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu đô thị Ecorivers, mức giá thế hệ liên tục được thiết lập. Ví như năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay mang căn được chuyển nhượng sở hữu giá 100 triệu/m2…

XÂY ĐẮP TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN ĐẦU TIÊN NAM TIẾN

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị trường BĐS miền Nam biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Đánh giá thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Có diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, bí quyết nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được vững mạnh theo mô phỏng nghỉ dưỡng, trông nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu có phân khu biệt thự khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành bởi 1 trong những thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên các yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo lập tổ hợp trị liệu lớn hàng đầu trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống tiện thể ích phong cách tại EcoVillage

mang sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bình ổn lại khái niệm về môi trường sống và phát hành 1 trải nghiệm xanh lành thực sự cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ đơn vị đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot đến từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng nóng, EcoVillage

Bên cạnh đó, Eco Village SaiGon River còn kiến thiết 5 trung tâm trị liệu, bình phục và thẩm mỹ đa dạng, cung ứng những phương pháp trị liệu từ spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trọng điểm này ko chỉ mang đến sự hồi phục và thăng bằng cho thân thể, nhưng mà còn tăng mức độ tiện lợi về chăm nom sức khỏe trọn vẹn trong số đông lên tầng mức thảng hoặc thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.