Header Ads

i Bất động sản

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cam kết gì cho tổ hợp dự án Beau Rivage Nha Trang?

(VTC News) - Dự án bất động sản đình đám tại Nha Trang đang được tổ chức đầu tư do một thương hiệu mới, đấy là chủ đầu tư Tropicana Nha Trang (Miền Nhiệt Đới Nha Trang).

Có mặt trên thị trường từ năm 2012, CT TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang (Tropicana Nha Trang) là một CĐT đầy bất ngờ lúc được tỉnh Khánh Hòa giao cho trọng trách lớn mạnh dự án Khu đất TM căn hộ Khách sạn Tropicana Nha Trang tại vị trí số 40 Trằn Phú (Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang). Đây chính là địa điểm của khách sạn Hải Yến, tiền thân là khách sạn Grand Hôtel Beau Rivage Nha Trang được người Pháp xây dựng và đưa vào hoạt động trong khoảng năm 1926.

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú, TP Nha Trang

Trước sứ mệnh tăng trưởng dự án phong cách 5 sao Quốc tế trở thành biểu tượng mới của TP. Nha Trang, C.ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang - Tropicana Nha Trang đã lập tức đơn vị 1 cuộc thi Kiến trúc quy mô quốc tế.

Đây cũng là lần trước nhất tại Việt Nam diễn ra cuộc thi tập hợp 1 hội đồng giám khảo bao gồm những chuyên gia quốc tế tới từ những nước trên thế giới như Đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ) – chiếc nôi sản xuất hiện các kiến trúc sư nức tiếng trên quả đât, ngài Paul Stoll (Đức) – nhà điều hành khách sạn Furama Hongkong và là nhà sáng lập tuyến đường di sản trái đất và được Sở xây cất tỉnh Khánh Hoà chuẩn y. Tuy nhiên, giám khảo của cuộc thi còn với các vị giáo sư đầu lĩnh vực của ĐH kiến trúc TP. HCM.

Những công ty đầu tư tham gia đến từ các doanh nghiệpđầu cơ nổi danh như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates có các sản phẩm tiêu biểu như phi trường Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sands (Singapore), nhà thi đấu tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Giải nhất của cuộc thi xây dựng kiến trúc cho công trình Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về doanh nghiệp Korn Architects (Đức) – kiến tạo kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – kiến thiết nội thất. Trong khoảng kết quả cuộc thi này, chủ tịch Tropicana Nha Trang đã chọn ra những tổ chức thích hợp với dự án như Korn Architects (Đức) – thi công kiến trúc, Arup (Anh) – kiến thiết kết cấu, CPG (Singapore) – xây dựng phong cảnh và nội thất, Indochine (Úc) – M&E…

Năm 2018, Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang đã quyết định chọn tên thương nghiệp cho khối Căn hộ và Khách sạn 5 sao theo tên cũ: Beau Rivage Nha Trang. Đây là 1 trong những nhãn hàng đã có hơn 150 năm, bây giờ trên quả đât có hơn 30 khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng mang tên Beau Rivage đồng hành sở hữu địa danh.

Chủ doanh nghiệpđầu tư Tropicana Nha Trang cam kết gì cho Dự án Beau Rivage Nha Trang? - 2

Ông David Wray (phải), Phó tổng giám đốc vững mạnh buôn bán khu vực Châu Á thăng bình Dương của Wyndham Hotel Group trong buổi lễ ký hài hòa tác mang chủ đầu Tropicana Nha Trang.

Nhằm đảm bảo cho hoạt động của Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang hoạt động đúng chuẩn Quốc tế, chủ doanh nghiệpđầu tư Tropicana Nha Trang đã chọn tập đoàn quản lý Khách sạn Đứng thứ tứ thế giới Wyndham Hotels. Tại buổi lễ ký kế hợp tác, ông David Wray, Phó giám đốc điều hành lớn mạnh buôn bán khu vực Châu Á thái hoà Dương của Wyndham Hotel Group đã Đánh giá cao sự có mặt của Khách sạn 5 sao Tropicana Nha Trang sẽ góp phần vững mạnh du hý và nhãn hàng Nha Trang lên tầm cao thế hệ.

Có mong muốn mang đến nhiều hơn các nhà sản xuất phong cách thế giới, vào tháng 3/2018, chủ đơn vịđầu cơ Tropicana Nha Trang đã chính thức ký kết hơp tác sở hữu Tập đoàn đàm đạo kỳ nghỉ thế giới RCI (Resort Condominium Interntional Inc). với sự liên kết này, chỉ riêng các nhà mua đất nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang sẽ được tặng gói thảo luận kỳ nghỉ toàn cầu mang thời hạn 10 năm, trị giá từ 250 triệu đồng tới 500 triệu đồng.

Cách đây không lâu, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định ưng chuẩn Chương trình tăng trưởng thành phố TP. Nha Trang tới năm 2025 và định hướng đến năm 2030 có tổng số tiền tổ chứcđầu tư lên tới 50.000 tỷ đồng. Trong tương lai ko xa, thành phố đại dương Nha Trang sẽ phát triển vươn tầm khu vực, sánh ngang với những vùng đất du hý và kinh tế nổi tiếng như Singapore và Hongkong. Trong khuynh hướng lớn mạnh phổ biến của cả đô thị, Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang tự tin vào sức hấp dẫn cũng như tỷ trọng lấp đầy phòng, nên kiên cố hiệu quả tổ chức đầu tư sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng!

Công ty TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0937445222

Xem thêm: https://beaurivagenhatrang.net

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.